Nhà

Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Dây mạ kẽm nóng giảm giá
chất lượng tốt Dây mạ kẽm nóng giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

   

  Đội của chúng tôi
  Our firm is organized by expert professionals who have adequate knowledge about the industry and understands their job properly. Công ty chúng tôi được tổ chức bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, những người có kiến ​​thức đầy đủ về ngành và hiểu đúng về công việc của họ. We also have a team of engineers who are efficient enough in bringing out a qualitative product. Chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ sư đủ hiệu quả trong việc đưa ra một sản phẩm chất lượng. Our team is well versed and knows the standard, which they meet during the production, packaging and supplying of these products. Đội ngũ của chúng tôi rất thành thạo và biết các tiêu chuẩn mà họ đáp ứng trong quá trình sản xuất, đóng gói và cung cấp các sản phẩm này. They are also familiar which the machineries we use in the manufacturing unit. Họ cũng quen thuộc với các máy móc chúng tôi sử dụng trong đơn vị sản xuất.

   

   

   

  Tại sao là chúng tôi?
  We bring our customers a safe and secure product which with its durability continues to give a competent performance. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm an toàn và bảo mật với độ bền của nó tiếp tục mang lại hiệu quả cao. Our whole range of products is purely safe for the environment and is developed as per the industry norms. Toàn bộ phạm vi sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn cho môi trường và được phát triển theo các chỉ tiêu của ngành. Quality wise they are high and are very economically priced. Chất lượng khôn ngoan họ cao và có giá rất kinh tế. We are backed by an efficient team and well equipped infrastructure which also makes us capable to deliver bulk orders in the given time-frame. Chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ hiệu quả và cơ sở hạ tầng được trang bị tốt, điều đó cũng khiến chúng tôi có khả năng cung cấp các đơn đặt hàng số lượng lớn trong khung thời gian nhất định.


  Sự xuất sắc của chúng tôi
  Our knowledge has been functioning for over 20 years with flourishing in the universal Aluminium industry, where we are well thought-out as a spot supplier for the chief and derivative industries as well as for the aluminum foundry industry. Kiến thức của chúng tôi đã hoạt động được hơn 20 năm với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp Nhôm, nơi chúng tôi được coi là nhà cung cấp tại chỗ cho ngành công nghiệp chính và phái sinh cũng như ngành công nghiệp đúc nhôm. Our ground-breaking modern colossal equipments and plan solutions that protect profitability merit goes to better energy efficiency, reduced upholding downtime, and longer repair cycles. Các giải pháp kế hoạch và thiết bị khổng lồ hiện đại mang tính đột phá của chúng tôi nhằm bảo vệ lợi nhuận mang lại hiệu quả năng lượng tốt hơn, giảm thời gian ngừng hoạt động và chu kỳ sửa chữa lâu hơn.

  Our worldwide presence and local experience allows us to offer the most suitable and cost effective technical solutions that will contribute to our customers' productivity and efficiency. Sự hiện diện trên toàn thế giới và kinh nghiệm địa phương của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật phù hợp và hiệu quả nhất về chi phí sẽ đóng góp vào năng suất và hiệu quả của khách hàng. In the aluminium industry, we focus our efforts on the following concerns: Trong ngành công nghiệp nhôm, chúng tôi tập trung nỗ lực vào các mối quan tâm sau:

  • Đảm bảo an toàn, độ tin cậy và năng suất của thiết bị
  • Ức chế xây dựng corundum
  • Chịu được lạm dụng cơ học
  • SẢN PHẨM & ỨNG DỤNG
  • LẮP ĐẶT, GIAO TIẾP VÀ BẢO DƯ TNG
  • TACKKEY DỰ ÁN MỚI
 • OEM/ODM
  ???

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có một đội ngũ mạnh, có những chuyên gia cũ đã tham gia vào việc mạ nhúng nóng trong hơn 30 năm qua, xương sống kỹ thuật có 20 năm mạ kẽm nóng, và các kỹ sư trẻ có trình độ học vấn cao và kiến ​​thức lý thuyết. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết bị cơ khí, phản ứng hóa học, thông tin và tình báo.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Cecil Hui

Tel: 86--13665117920

Fax: 86-510-68930088

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)