Nhà

Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Dây mạ kẽm nóng giảm giá
chất lượng tốt Dây mạ kẽm nóng giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Đội của chúng tôi
  Công ty chúng tôi được tổ chức bởi các chuyên gia chuyên nghiệp có kiến ​​thức đầy đủ về ngành công nghiệp và hiểu rõ công việc của họ. Chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ sư có đủ năng lực để đưa ra một sản phẩm định tính. Nhóm của chúng tôi là thạo và biết được tiêu chuẩn, mà họ gặp trong quá trình sản xuất, đóng gói và cung cấp các sản phẩm này. Họ cũng quen thuộc mà các máy móc chúng tôi sử dụng trong các đơn vị sản xuất.

  Tại sao là chúng tôi?
  Chúng tôi mang lại cho khách hàng một sản phẩm an toàn và an toàn với độ bền của nó tiếp tục cho một hiệu suất có thẩm quyền. Toàn bộ phạm vi sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn cho môi trường và được phát triển theo các tiêu chuẩn ngành. Chất lượng khôn ngoan của họ là cao và rất có giá trị kinh tế. Chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ hiệu quả và cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ cũng giúp chúng tôi có khả năng phân phối các đơn đặt hàng số lượng lớn trong khung thời gian nhất định.


  Sự xuất sắc của chúng tôi
  Kiến thức của chúng tôi đã hoạt động trong hơn 20 năm với sự phát triển mạnh trong ngành công nghiệp nhôm phổ quát, nơi chúng tôi được đánh giá là nhà cung cấp tại chỗ cho các ngành công nghiệp chính và các ngành công nghiệp phái sinh cũng như ngành công nghiệp đúc nhôm. Các thiết bị khổng lồ của chúng tôi hiện đại và thiết kế những giải pháp nhằm bảo vệ lợi ích của lợi nhuận mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn, giảm thời gian ngừng hoạt động, và chu kỳ sửa chữa dài hơn.

  Sự hiện diện trên toàn thế giới của chúng tôi và kinh nghiệm địa phương cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật phù hợp và hiệu quả nhất sẽ góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả của khách hàng. Trong ngành nhôm, chúng tôi tập trung nỗ lực vào những mối quan tâm sau:

  • Đảm bảo tính an toàn, độ tin cậy, và năng suất của thiết bị
  • Chống corundum build-up
  • Chống lại sự lạm dụng cơ học
  • SẢN PHẨM & ỨNG DỤNG
  • L INSTP Đ INSTT, CHĂM SÓC VÀ K MA THUẬT TURNKEY
  • CÁC DỰ ÁN MỚI TURNKEY
 • OEM/ODM
  ???

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có một đội ngũ mạnh, có những chuyên gia cũ đã tham gia vào việc mạ nhúng nóng trong hơn 30 năm qua, xương sống kỹ thuật có 20 năm mạ kẽm nóng, và các kỹ sư trẻ có trình độ học vấn cao và kiến ​​thức lý thuyết. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết bị cơ khí, phản ứng hóa học, thông tin và tình báo.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Sam lee

Tel: 86--13665117920

Fax: 86-510-68930088

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)