Nhà

Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Dây mạ kẽm nóng giảm giá
chất lượng tốt Dây mạ kẽm nóng giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

1 2 3 4
Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd. Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd. Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd. Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : xinlingyu
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Giang Tô XinLingYu Công nghệ thông minh Công ty TNHH là một công ty chuyên nghiệp đó là tham gia vào nghiên cứu công nghệ nóng thông minh mạ điện và sản lượng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp tư vấn bao gồm nghiên cứu dự án, lập kế hoạch, đánh giá tiết kiệm năng lượng, EIA; cung cấp các dịch vụ kỹ thuật bao gồm bố trí nhà máy, chế biến, quản lý sản xuất và cung cấp dịch vụ bao gồm thiết kế và sản xuất thiết bị, lắp đặt và dcommissioning. Các sản phẩm chính của Onr: hệ thống thu gom bụi axit, thiết bị thu gom và xử lý khói kẽm, hệ thống tái chế axit thải, tái chế chất thải và tái sử dụng hệ thống, thiết bị vận chuyển tự động mạ điện, hệ thống sử dụng nhiệt thải, tiết kiệm năng lượng và lò đốt sinh khối.

Các đồng sáng lập viên công ty là những chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm nóng, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa học, 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thông minh. Kết hợp với kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ, dựa vào hai nhà máy mạ kẽm hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi phát triển mạ thông minh thông minh mạ mà subverts chế độ sản xuất hiện tại. Nhiều sản phẩm R & D độc lập của chúng tôi đã được tuyên bố bằng sáng chế quốc gia.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Cecil Hui

Tel: 86--13665117920

Fax: 86-510-68930088

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)