Nhà Sản phẩmMáy mạ kẽm nhúng nóng

Thiết bị mạ kẽm nhúng nóng tự động, mạ kẽm liên tục

Thiết bị mạ kẽm nhúng nóng tự động, mạ kẽm liên tục

  • Thiết bị mạ kẽm nhúng nóng tự động, mạ kẽm liên tục
Thiết bị mạ kẽm nhúng nóng tự động, mạ kẽm liên tục
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: XLY
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: tiêu chuẩn xuất khẩu đóng gói
Thời gian giao hàng: 60 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P, D / A
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Chứng nhận: ISO9001:2008 Loại:: dây chuyền sản xuất sơn
Dịch vụ sau bán hàng cung cấp:: Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài Màu sắc:: Tùy thuộc vào khách hàng
Lớp áo:: Mạ kẽm nhiên liệu:: tháo / tiện / dầu
Điểm nổi bật:

tự động mạ kẽm nhúng nóng

,

thiết bị mạ kẽm nhúng nóng

Máy mài mạ kẽm nóng liên tục với ISO9001

Quy trình kỹ thuật:

Nguyên liệu thô (ống hàn) - Derosination - Xử lý axit - Làm sạch nước - Làm sạch bề mặt - Làm khô - Kẽm nhúng nóng - Thổi bên ngoài - Thổi bên trong - Làm mát bằng không khí - Làm mát bằng nước - - Làm khô - Đánh dấu - Kiểm tra - Đóng gói - Sản phẩm hoàn thiện.

Hệ thống này cho phép giao diện điều khiển thủ công trong tác động tẩy rửa không đủ tiêu chuẩn khi can thiệp nhân tạo, và ghi lại thời gian thực, sự hình thành của dữ liệu lớn, tương lai thông qua phân tích dữ liệu lớn, theo nồng độ axit và nhiệt độ, các tham số hình dạng, tự động hình thành quá trình tẩy uế hợp lý.

1. Đường ray được chia sẻ với một chùm đơn kín, với khoảng cách khoảng 32 mét.

2. giá đỡ cấu hình 2 bộ, bộ nạp tay 10T, tốc độ chạy 10-20m / phút;

3 tay hỗ trợ được trang bị điều khiển xe PLC, bộ chuyển đổi tần số, môđun liên lạc không dây, đầu đọc mã vạch, định vị bài hát, hệ thống nhận dạng RFID ... để kiểm soát thiết bị ban đầu, và mức độ bảo vệ hộp điều khiển điện là IP65.

4. Hệ thống sử dụng đường liên lạc trượt, nguồn cung cấp cung cấp điện xe; tất cả các đơn vị và hệ thống điều khiển chính thông qua kiểm soát công nghiệp giữa Ethernet không dây, thực hiện xe PLC và trao đổi dữ liệu tổng thể PLC mặt đất.

Nhà cung cấp mạ kẽm nhúng nóng

Máy ống được sử dụng để tạo ra sức đề kháng ăn mòn và lớp mịn trên bề mặt ống thô sau khi làm sạch.

máy mạ kẽm nóng được sử dụng để tạo ra sức đề kháng ăn mòn và lớp mịn trên bề mặt ống thô sau khi làm sạch.

Dây mạ kẽm nóng được sử dụng để tạo ra sức đề kháng ăn mòn và lớp mịn trên bề mặt ống thô sau khi làm sạch. Các thiết bị chính bao gồm: lò sấy, lò sưởi, máy mạ điện, máy vẽ, máy vẽ lên, kéo con lăn, thiết bị di chuyển, thổi bên trong với hơi nước và không khí kết hợp, đặt thiết bị phẳng, lạnh, bể phun, conveyer biểu, màu xanh máy nhẫn, thiết bị điện, eyc. công ty chúng tôi có thể sản xuất nóng ống mạ nhà máy của spec. giữa 1/2 inch đến 10 inch.

Máy mạ kẽm nhúng nóng

1. Địa điểm công ty: thành phố Vô Tích; Cảng FOB: Thượng Hải

2. ISO9001: 2008 và chứng nhận CE

3. Tham gia tích cực vào cuộc cạnh tranh quốc tế

4. Kinh nghiệm: hơn 20 năm

5. Thảo luận công nghệ chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng ấm áp

Mô tả Sản phẩm

Hệ thống xử lý khói axit: với nhà axit khép kín, với nước niêm phong và làm việc di chuyển và di chuyển kỹ thuật để kiểm soát khói axít trong nhà, hút khói axít vào tháp xử lý acid thứ cấp bằng quạt, phun nước và natri hydroxit hòa tan axit để đạt được axit tái chế và đạt được yêu cầu bảo vệ môi trường.

Hệ thống này sử dụng thiết bị nâng tay cánh tay đứng, so với các loại xe truyền thống hoặc máy cẩu điện, với vị trí chính xác, không rung, có thể đạt được một cái lồng ổn định giữ lên và xuống, để tránh dây cáp và phôi rơi vào bể acid, và công ty của tôi độc lập nghiên cứu và phát triển của thiết bị nâng, với chương trình điều khiển tự động PLC, có thể thông minh các nhiệm vụ nâng được điều chỉnh bởi quá trình tẩy giấc ngủ ghi rãnh chế biến, điều chỉnh nhiệm vụ tay, giảm thời gian tải, kiểm soát chính xác thời gian tẩy rửa và tự động nhập và đưa vào quá trình tiếp theo của bồn chứa tẩy.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr Wu

Tel: +8613665117920

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác